Bạn là người tiêu dùng thông minh, chắc rằng đã nhiều lần bạn phải “căng não” suy nghĩ lựa chọn sản phẩm nào vừa tốt cho sức khỏe, vừa mang lại hiệu quả tốt mà ĐẶC BIỆT giá thành lại phù hợp với túi tiền

posted in: TIN TỨC | 0
Spread the love

Chọn đại điểm shopping lý tưởng

Hiện nay, nhằm kích thích vào nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng, nhiều doanh nghiệp thường áp dụng chính sách giảm giá. Điều này đã đánh trúng tâm lý ham giá rẻ của người mua. Nhiều người vì thấy lợi trước mắt nên đã bỏ tiền mua sắm một cách ồ ạt. Tuy nhiên, giá trị sử dụng thực tế của những sản phẩm này thường rất ít. Bên cạnh đó, tỷ lệ mua phải hàng kém chất lượng trong các đợt giảm giá cũng cao hơn, nên người tiêu dùng cần tỉnh táo để tránh rơi vào “bẫy” kinh doanh của nhà sản xuất.

Tránh mua theo phong trào

Để mua được những món đồ hiệu đắt tiền, nhiều người phải vay mượn, có khi cầm cố tài sản. Thực tế, đây là tình trạng khá phổ biến, nhiều người tiêu dùng vì có tâm lý muốn “bằng bạn bằng bè” nên cố gắng mua những món đồ vượt ngoài khả năng tài chính. Hành vi mua sắm như vậy sẽ làm thâm hụt ngân quỹ cá nhân. Người chi tiêu thông minh sẽ chỉ mua đúng mục đích và theo khả năng tài chính của bản thân.

Không mua sắm theo cảm xúc

Một số nhà tâm lý học cho rằng hầu hết chúng ta thường rơi vào một trong hai trạng thái: Mua sắm dựa theo ý kiến tập thể và mua sắm dựa trên cảm xúc. Khi tâm trạng không tốt, hầu hết mọi người thường có thói quen mua sắm để giải tỏa căng thẳng, đặc biệt là phái đẹp. Tuy nhiên, khi tâm lý ổn định lại, bạn sẽ thấy việc làm này thật sự không cần thiết. Thay vì đi mua sắm vào những lúc cảm xúc bị xáo trộn, bạn hãy chơi thể thao, nghe nhạc, xem phim hoặc đi phượt để ổn định tâm lý.

Tham khảo chất lượng và giá cả từ nhiều nguồn

Bí quyết của người mua sắm thông minh đó chính là luôn chủ động tham khảo chất lượng sản phẩm từ những người đã sử dụng, nhất là người quen. Đặc biệt, khi bạn có nhu cầu mua sắm online hoặc những sản phẩm mới lạ, bạn nên dành chút thời gian tìm hiểu thông tin, kinh nghiệm sử dụng hoặc phản hồi từ nhiều nguồn và không nên bỏ qua ý kiến đánh giá của các khách hàng khác trên các hội nhóm, mạng xã hội.

Ngoài ra, bạn cũng cần so sánh giá cả từ các nhà cung cấp khác nhau để có thể đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất. Các bước này sẽ giúp bạn cảm thấy không cảm thấy phải hối tiếc hay băn khoăn về chất lượng, giá cả sau khi mua hàng xong. Tóm lại, trong thời đại 4.0, hãy để con chuột máy tính hoặc màn hình điện thoại giúp bạn thành “chuyên gia” mua sắm thông thái.

Sản phẩm mang lại cho người tiêu dùng sự an toàn tuyệt đối

Việc suy nghĩ lựa chọn sản phẩm nào vừa tốt cho sức khỏe, vừa mang lại hiệu quả tốt mà ĐẶC BIỆT giá thành lại phù hợp với túi tiền. Nắm bắt được “tiếng lòng” của khách hàng, SHINA SKIN đã tạo ra sản phẩm “Serum mụn” với nguyên liệu 100% từ tự nhiên mang lại cho người tiêu dùng sự an toàn tuyệt đối và giúp ngăn ngừa lão hóa, làm mờ các vết nám trên da để da bạn trở nên căng mịn, trẻ trung.

Sản phẩm thương hiệu SHINA – SKIN

SHINA – SKIN mang đến cho cho người tiêu dùng những sản phẩm chĩnh hãng đảm bảo.

🏘🏘Sản Phẩm được phân phối độc quyền tại Công Ty TNHH đầu tư Thương mại và Dịch Vụ Shina Skin
👝👝👝Website: http://shinaskin.com