Hành trình xuyên đêm phát quà cho người vô gia cư của Công ty CP Quốc tế ShinaSkin

Spread the love

Tập thể đội ngũ nhân viên cùng ban lãnh đạo của công ty Cp Quốc tế ShinaSkin đã len lỏi nhiều tuyến đường, góc phố Hà Nội để gửi tặng quà cho những cụ già, người lang thang cơ nhỡ trong đêm ngày 12/9/2019. Tất cả chỉ với mong muốn mang đến nhiều hơn những ấm áp, sẻ chia tới những mảnh đời còn nhiều khó khăn, bất hạnh.

Xuất phát từ 21h ngày 12/9, đội ngũ nhân viên cán bộ của ShinaSkin đã phát rất nhiều phần quà cho những người vô gia cư ở các địa bàn khác nhau tại các quận trong khu vực thủ đô Hà Nội. Hoạt động này nằm trong chuỗi chương trình với tên gọi “Vui Tết Trung Thu” do ban lãnh đạo công ty khởi xướng trong nhiều năm nay.


Những phần quà nhỏ bé nhưng có ý nghĩa to lớn đã được đội ngũ nhân viên ShinaSkin mang đi khắp ngõ ngách của Thủ đô tặng cho những người già, người vô gia cư, lao động nghèo ở các tuyến phố: trước cổng bệnh viện, ga Hà Nội, bến xe bus… Đây là những món quá có ý nghĩa nhằm mang lại cho những mảng đời bất hạnh một Trung thu ấm áp.

Đội ngũ nhân viên trẻ ân cần hỏi thăm, động viên người lao động nghèo vô gia cư.

Một hoạt động vô cùng thiết thực giúp đỡ những người khó khăn, vô gia cư ở ngoài xã hội, giúp tập thể nhân viên công ty biết trân trọng những gì mình đang có. Sau khi tặng quà xong, các bạn trẻ còn trò chuyện khá lâu với người lao động nghèo vô gia cư. Chạy dọc các con phố trong một buổi đêm ngắn ngủi, nhưng đội ngũ nhân viên công ty đã có một trải nghiệm thú vị và luôn mong muốn được trao yêu thương đến nhiều mảnh đời hơn thế nữa.