“Hoàng tử Gió” Đức Nhân muốn góp phần làm đẹp cho chị em phụ nữ

Spread the love

Thay vì lấn sân showbiz, chàng hotboy nổi danh cộng đồng mạng với tên gọi “Hoàng tử Gió” Đức Nhân lại theo đuổi lĩnh vực kinh doanh.

Hơn 6 năm trước, Hoàng Đức Nhân nổi tiếng cộng đồng mạng với hình ảnh chàng phục vụ bàn đẹp trai, có nụ cười tỏa nắng và được gọi bằng biệt danh “Hoàng tử Gió”.

Thời điểm đó, trang cá nhân của anh chàng thu hút hàng trăm nghìn người theo dõi, không những thế còn có rất nhiều trang Fanpage được lập nên để ủng hộ “Hoàng tử Gió”.

Giờ đây, Hoàng Đức Nhân không còn là chàng hotboy phục vụ bàn được nhiều người yêu mến ngày nào mà đã trở thành một doanh nhân thành đạt. Hình ảnh “Hoàng tử Gió” mang nét đẹp thư sinh đã thay bằng một chàng “Gió” trưởng thành, chín chắn và nam tính.

“Hoàng tử Gió” Đức Nhân giờ là một doanh nhân

Khi được hỏi lý do tại sao không đi theo con đường showbiz khi có rất nhiều yếu tố thuận lợi, Đức Nhân cho biết đó không phải là đam mê và sở thích của mình. “Thật ra tôi không có ước mơ trở thành người mẫu, ca sĩ hay diễn viên mà đam mê của tôi là trở thành một doanh nhân. Hiện tại tôi đang đi đúng với đam mê của bản thân khi làm công việc liên quan đến thương hiệu Shina Skin. Tôi không giàu tiền giàu bạc, nhưng tôi giàu về con người. Mỗi đóng góp phát triển của bản thân, cho tới nhân sự trong Shina Skin và truyền tải văn hóa tốt đẹp tới mỗi học sinh đã giúp chúng tôi từ xa lạ trở nên thân quen và cùng nhau từng bước hoàn thành tốt các mục tiêu công việc của mỗi người và cộng đồng”, – Đức Nhân bộc bạch.

Hoàng Đức Nhân trong lễ ra mắt sản phẩm


Một số sản phẩm của Shina Skin

Đức Nhân cho biết thêm: “Giữa vô vàn các thương hiệu mỹ phẩm hiện nay, Shina Skin tạo nên sự vượt trội nhờ đầu tư bài bản vào khâu sản xuất. Nhà máy Shina Skin được trang bị công nghệ hiện đại, tự động hóa các quy trình và được chứng nhận đạt chuẩn GMP-ASIAN quốc tế. Các sản phẩm Shina Skin sản xuất ra thị trường đều tuân thủ những yêu cầu nghiêm ngặt của Bộ Y tế.

Hiện nay, Shina Skin đang tập trung sản xuất dòng sản phẩm tinh chất ngăn ngừa, trị mụn và dưỡng da EO-Acne cùng dầu giảm thâm Po-Skin. Đây là dòng sản phẩm được chị em tin tưởng và ca ngợi rất nhiều trên các diễn đàn làm đẹp. Ngày nay, Shina Skin đã và đang trở thành thương hiệu được đông đảo người dùng biết đến, tin tưởng và ủng hộ. Trong tương lai, thương hiệu này sẽ phát triển thêm các dòng sản phẩm chăm sóc da và trang điểm toàn diện”.