Quyết định bổ nhiệm Giám đốc điều hành hệ thống Lê Như Quỳnh giữ chức vụ Tổng Giám đốc Shina Skin

Spread the love

Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Quốc tế Shina Skin đã ký quyết định bổ nhiệm bà Lê Như Quỳnh Giám đốc điều hành hệ thống, giữ chức vụ Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Quốc tế Shina Skin. 

Chủ tịnh hội đồng quản trị ông Trần Trung Kiến thay mặt ban lãnh đạo trao quyết điịnh bổ nhiệm tổng giám đốc Lê Như Quỳnh

Ngày 22/10/2021, Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty ông Trần Trung Kiên đã ký quyết định bổ nhiệm Tổng Giám đốc Shina Skin. Theo đó, bà Lê Như Quỳnh Giám đốc điều hành hệ thống, được bổ nhiệm giữ chức vụ Tổng Giám đốc Công ty.

Để nói về Tổng giám đốc Như Quỳnh, ban lãnh đạo Công ty luôn thấy tự hào vì có một cộng sự tuyệt vời, đã gắn bó và cùng trải qua nhiều giai đoạn phát triển của Công ty. Ngay từ những ngày đầu thành lập với nhiều khó khăn cho đến hôm nay, khi Shina Skin đã có được chỗ đứng vững chắc trong ngành mỹ phẩm trong nước.  

Chúc mừng tân Tổng Giám đốc Lê Như Quỳnh

Trải qua quá trình làm việc, từ vị trí Giám đốc kinh doanh,  đến giám đốc điều hành hệ thống và đến thời điểm hiện tại là chức vụ Tổng Giám đốc Công ty. Tổng Giám đốc Như Quỳnh đã luôn nỗ lực làm việc, không ngừng học hỏi để có được thành quả như ngày hôm nay. 

Ban lãnh đạo Shina Skin tin tưởng rằng với tài năng, sự nhiệt huyết, cống hiến trong công việc của mình, Tổng Giám đốc Lê Như Quỳnh sẽ đưa Shina Skin ngày một phát triển và mang lại những thành quả to lớn cho công ty. Thông qua lễ bổ nhiệm chức vụ mới, ban lãnh đạo cũng muốn gửi lời tri ân tới những cống hiến của Tổng Giám đốc Lê Như Quỳnh đối với Công ty.

Hy vọng với cương vị mới Tổng Giám đốc Lê Như Quỳnh sẽ cùng với Công ty gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, đưa Công ty ngày một phát triển vững mạnh.