Tiêu chí lựa chọn sản phẩm trị thâm mụn

Spread the love

Thâm mụn làm khuôn mặt xinh đẹp của bạn xấu đi trông thấy và bạn đang cố gắng tìm một sản phẩm thâm mụn hiệu quả nhưng lại băn khoăn không biết làm thế nào để lựa chọn sản phẩm trị mụn phù hợp. Bài viết dưới đây, các chuyên gia tại shinaskin.com xin đưa ra 3 yếu tố quan trọng trong khi lựa chọn sản phẩm trị thâm mụn để bạn tham khảo nhé.

Tiêu chí lựa chọn sản phẩm trị thâm mụn

Nguồn gốc rõ ràng: hiện nay trên thị trường các sản phẩm trị thâm mụn với các tên gọi “sản phẩm xóa mụn thâm” hoặc “kem trị mụn thâm nhanh chóng” thường là những sản phẩm có chứa thành phần không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chứa một lượng lớn các chất lột tẩy cực mạnh có tác dụng làm mờ vết thâm nhanh. Thế nên khá nhiều người sử dụng thích công dụng tức thì và cho rằng đây là sản phẩm hiệu quả. Nhìn chung, đa phần các sản phẩm này có thành phần đều không để rõ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chính vì vậy mà khách hàng nên cẩn thận xem xét thành phần cụ thể, nguồn gốc xuất xứ rõ rang,…trước khi quyết định lựa chọn sản phẩm trị mụn

Tính năng sản phẩm: 90% khách hàng quan tâm đến tính năng làm mờ thâm mụn chứ không quan tâm đến tính kháng viêm và khả năng ngăn ngừa mụn tái phát của sản phẩm. Đây là suy nghĩ sai lầm bởi vì trên thực tế nếu vùng da bị tổn thương sau mụn là vùng da mẫn cảm và dễ bị viêm nhất. Bởi vậy nếu muốn làm mờ vết thâm thì vùng da này đã được kháng viêm. Bởi vậy mà trong khi lựa chọn sản phẩm trị thâm mụn, bạn hãy xem xét các tình năng của sản phẩm.

Tính an toàn: luôn lựa chọn một sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận do cơ quan đoàn thể có thẩm quyền để đảm bảo rằng khả năng mình sẽ không gặp phải các kích ứng về da hoặc nếu có gặp là thấp nhất. Bạn có thể tham khảo thông tin trên Internet, báo chí… để biết được sản phẩm trị thâm mụn hiệu quả mình đang dùng có được tổ chức nào kiểm định hay không.

>>> Có thể bạn quan tâm Mách bạn cách để hạn chế mụn trứng cá bùng phát

Với 3 yếu tố trên bạn hoàn toàn có thể tìm được một loại sản phẩm trị thâm mụn hiệu quả và an toàn thật sự không hề khó nếu bạn đã nắm chắc được 3 yếu tố trên. Và nếu bạn cảm thấy quá mệt mỏi trong việc quyết định lựa chọn một sản phẩm trị thâm mụn hiệu quả thì hãy tìm đến Dầu giảm thâm PO – Skin để loại bỏ những vết thâm đáng ghét trên da mặt. Với thành phần thiên nhiên giúp làm mờ thâm, kháng viêm, ngăn mụn tái phát và Vitamin B3 giúp làm sáng da, sản phẩm sẽ giúp bạn cải thiện mụn thâm chỉ sau 14 ngày sử dụng. Ngoài ra, đây còn là sản phẩm nhận được sự kiểm định nghiêm ngặt của các cơ quan có thẩm quyền, phù hợp với mọi làn da. Bởi thế mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này trong quá trình cải thiện vết thâm mụn.

Xem thông tin chi tiết và đặt sản phẩm tại đây

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
Sản Phẩm được phân phối độc quyền tại Công Ty CP Quốc Tế ShinaSkin
Địa chỉ: Số 8, Ngõ 85 Xuân Thủy, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.
Địa chỉ sản xuất: Lô CN – A3, Khu Công Nghiệp Phú Nghĩa, xã Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, Thành Phố Hà Nội.
Website: http://shinaskin.com